Thursday, March 19, 2009

సాంబారుపొడి:


కావలసిన పదార్ధాలు :
సెనగపప్పు - ఒక కప్పు
మినప్పప్పు - అర కప్పు
ధనియాలు - ఒక కప్పు
ఆవాలు - రెండు స్పూన్లు
జీలకర్ర - రెండు స్పూన్లు
మెంతులు - ఒక స్పూను
ఎండుమిర్చి - 20
బియ్యం - రెండు స్పూన్లు
యాలకులు - 4లవంగ - 4
ఇంగువ - ఒక స్పూను
నూనె - రెండు స్పూన్లు
విధానము:
బాండీలో నూనె వేసి కాగాక అన్ని పప్పులు+ధనియా,జీర,ఆవాలు,మెంతులు,ఎండుమిర్చి అన్నీ,లవంగ,ఇంగువ అన్నీ దోరగా వేయించి చల్లార్చి మిక్సీ లో వేసి పొడి చేసుకోండి.

0 Comments:

Post a Comment

Subscribe to Post Comments [Atom]

<< Home