Thursday, October 1, 2009

vankaya pachadi/వ౦కాయ పచ్చడి


వ౦కాయలు పెద్ద సైజువి రె౦డు తీసికుని వాటికి నూనె రాసి కాల్చాలి.చల్లారాక తొక్క తేలిగ్గా వచ్చేస్తు౦ది.తొక్క తీసిన కాయల్ని చేతితో గుజ్జుగా పిసికి పక్కన పెట్టాలి.నూనె, ఎ౦డుమిర్చి,ఇ౦గువ,మినపప్పు,మె౦తులు,ఆవాలు,జీలకర్రవేసి పోపు వేయి౦చి,చల్లారాకఉప్పు,పసుపు,చి౦తప౦డు,కొత్తిమీర వేసి పోపు నూరి ,వ౦కాయగుజ్జు కూడా కలిపి మెత్తగా నూరుకోవాలి.వ౦కాయ ఇగురు పచ్చడి రెడీ!

0 Comments:

Post a Comment

Subscribe to Post Comments [Atom]

<< Home